gallery2015_img1

Trường Senmon thiết kế thời trang Yokohama

Trường Senmon thiết kế thời trang Yokohama

Trường Senmon thiết kế thời trang Yokohama

Các trường Senmon tại Tokyo luôn chật kín và khó vào , mức học phí đôi khi lại rất cao , vậy tại sao bạn phải chen chúc , lo lắng khi thi tuyển vào những trường ấy mà không phải các trường xa thủ đô hơn có mức học phí thấp lại không hề khó khăn trong việc thi đầu vào ? Trường Senmon thiết kế thời trang Yokohama nằm trên thành phố cảng biển xinh đẹp cùng tên tại tỉnh Kanagawa  . Yokohama chỉ cách Tokyo 30Km nên rất thuận tiện cho việc đi lại , học sinh quốc tế tại đây cũng lên đến 75.000 người cho thấy môi trường học tập tại Yokohama tốt đến nhường nào . Trường có mức học phí không cao 65 Man cho năm đầu tiên và 60 Man cho năm tiếp theo – rất thấp so với những gì bạn sẽ được học tại trường .

Trường hiện có các ngành học : Sáng tạo thời trang , Kinh doanh thời trang , Thiết kế thời trang , bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình một ngành thích hợp để học nhé . Với các bạn có năng khiếu thẩm mỹ thì ngành sáng tạo thời trang, và thiết kế thời trang là vô cùng thích hợp , ngược lại nếu có đầu óc kinh doanh thì ngành Kinh doanh thời trang là nơi bạn nên đăng ký . Hãy cùng Senmon.org điểm qua các thông tin cần biết về Trường Senmon thiết kế thời trang Yokohama nào :

Thông tin trường Tên Quốc tế : Yokohama Fashion Design Academy

Tên Nhật Bản :横浜ファッションデザイン専門学校

Địa chỉ Trụ sở chính : 神奈川県横浜市鶴見区鶴見中央1-9-5(総合受付)

Cơ sở hai :  神奈川県横浜市鶴見区鶴見中央1-13-6

Nhà ga gần nhất Yokohama Station
Tel 03-3375-5052  ( tuyển sinh )

045-501-5460 ( hỗ trợ sinh viên )

03-5295-7791

Liên hệ http://yfd-c.com/contact/
Web http://yfd-c.com/
Email [email protected]
FaceBook https://goo.gl/6JO9BH
Học Phí Năm 1 : 65.0000 ¥  – Năm 2 : 60.0000 ¥
Tiền nộp hồ sơ 1.0000 ¥

Nếu không cảm thấy hợp với trường Senmon thiết thế thời trang Yokohama và vẫn muốn tìm các trường không nằm tại Tokyo để dễ vào và học phí thấp hơn , các bạn có thể tham khảo các trường Senmon tại Hiroshima theo Link này nhé : http://senmon.org/cac-truong/sen-mon/cac-truong-senmon-dai-hoc-tai-hiroshima-3.html

Bản đồ trường :

 
One thought on “Trường Senmon thiết kế thời trang Yokohama

Gửi phản hồi