Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế là một lựa chọn tốt cho dù bạn muốn phát triển tại Nhật hay trở về nước làm các công việc liên quan đến tiếng Nhật . Chỉ với 3 ngành học là : Ngành Tiếng Nhật – Ngành Giáo Viên Tiếng Nhật và Ngành Dịch Giải Thích Thương Mại , sau khi học xong các bạn có thể xin vào các công việc tương ứng như vào các trường tiếng Nhật cho học sinh nước ngoài , trong các công ty thương mại quốc tế hay trong nước , làm dịch thuật , hướng dẫn viên du lịch , làm giáo viên dạy tiếng Nhật tại Việt Nam . Trường có mức học phí khá cao , gần 100 Man cho năm đầu tiên nhưng giảm xuống 75 Man cho năm thứ 2 nhưng những gì trường mang lại cho bạn trong quá trình học hoàn toàn xứng đáng với mức học phí này . Hiện nay việc thi tuyển vào các trường dịch thuật có mức học phí thấp rất khó khăn , Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế là một lựa chọn không tồi nếu bạn có điều kiện về tài chính – học cho tương lai thì không có gì là phí cả .

Thông tin trường Tên Quốc tế : Bunka Institute Of Language

Tên Nhật Bản :文化外国語専門学校

Địa chỉ 3-22-1 Yoyogi, Shibuya-ku, Tokyo 151-8521

〒151-8521 東京都渋谷区代々木3-22-1

Nhà ga gần nhất Cửa Nam ga Shinjuku station
Tel (+81)3-3299-2011
Fax (+81)3-3379-9063
Web https://www.bunka-bi.ac.jp
Email [email protected]
FaceBook https://www.facebook.com/bunka.bil/
Học Phí Năm 1 :  99.0000 ¥ năm  – 2 : 75.0000  ¥
Tiền nộp hồ sơ 2.0000 ¥

 

Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế hiện đại và xinh đẹp

Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế hiện đại và xinh đẹp

Trường có hệ thống cơ sở vật chất rất tốt , đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tận tụy với nghề . Các hoạt động thường niên tại trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế luôn luôn được tổ chức hoành tráng và đều đặn . Học sinh sẽ được trải nghiệm một trong những môi trường học tập tốt , thú vị hàng đầu tại Nhật Bản .

Ngành dịch giải thích thương mại Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

Ngành dịch giải thích thương mại Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

Ngành dịch giải thích thương mại là ngành học với mục tiêu hàng đầu là tạo điều kiện cho bạn có khả năng tìm kiếm được công việc một cách đơn giản nhất tại Nhật . Ngoài ra sau khi học xong ngành này , bạn cũng dễ dàng xin vào các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam .

Ngành giáo viên tiếng Nhật Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

Ngành giáo viên tiếng Nhật Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

Bạn mong muốn làm việc tại các trường tiếng Nhật hay giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam thậm chí một số nước láng giềng khác ? Hãy học Ngành giáo viên tiếng Nhật – chuyên ngành này không những đào tạo cho bạn khả năng tiếng Nhật tuyệt vời mà còn cung cấp cho bạn nghiệp vụ sư phạm cần thiết trong việc giảng dạy .

Ngành tiếng Nhật Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

Ngành tiếng Nhật Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

Chuyên ngành tiếng Nhật là một chuyên ngành tổng hợp , sau khi ra trường bạn có thể xin vào rất nhiều công việc khác nhau , bởi tiếng Nhật chính là điều kiện quan trọng nhất trong việc tuyển dụng nhân viên nước ngoài của các công ty Nhật dù nằm tại Nhật Bản hay Việt Nam .

Bản đồ trường
3 thoughts on “Trường Senmon văn hóa và ngôn ngữ quốc tế

  1. ngoc

    ad cho hỏi trường này phải thi hay xét tuyển. Nếu học chuyên ngành tiếng nhật thì có thể làm được cả giáo viên và biên phiên dịch trong các công ty nhật bản phải không? Hàng năm hạn nộp hồ sơ vào tháng mấy và trường có yêu cầu gì điều kiện gì để có thể vào được trường. Vào trường này có khó không ạ? Cảm ơn ad,

    Reply
  2. Minh

    cho mình hỏi mình là tu nghiệp sinh mới hết hạn hợp đồng 3 năm và đã trở về việt nam . Hiện tại mình có n2 và mình chỉ tốt nghiệp cấp 3 . Mình có mong muốn được học ngành dịch thuật tại trường văn hoá và ngôn ngữ quốc tế thì có đủ điều kiện nộp hồ sơ không ạ

    Reply

Gửi phản hồi